Công Ty Gia Công Cơ Khí

CÔNG TY GIA CÔNG CƠ KHÍ

Xin chào Quý Khách, chắc hẳn Quý Khách có nhu cầu gia công cơ khí nhưng không biết nơi nào chất lượng uy tín thì hãy đến với chúng tôi! Công ty gia công cơ khí một đơn vị sản xuất các thiết bị được làm từ kim loại, thép, inox,... với chất lượng cao nhưng giá cả rất phù hợp phải chăng.

Công ty gia công cơ khí Đồng Nai

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, chủ động trong công việc, chất lượng làm việc cao, có kinh nghiệm làm việc lâu năm, quy trình quản lý hệ thống an toàn cam kết sẽ luôn đem lại chất lượng sản phẩm gia công cơ khí chính xác tốt nhất và sự hài lòng cho Quý Khách.

Các nghề nghiệp kinh doanh

  • Gia công cơ khí theo yêu cầu của Khách Hàng.
  • Tạo các sản phẩm từ kim loại gia công chấn dập, tiện, phay, dập nguội, chế tạo máy,...
  • Gia công cơ khí chính xác.

Gia công cơ khí theo Khách Hàng

Gia công cơ khí đòi hỏi kỹ thuật cao từ các kỹ sư để tạo ra một bản vẽ cho sản phẩm đạt được kết quả tốt nhất, hoàn thiện nhất và có sự chính xác cao. Với đội ngũ gia công có tài năng nhất chúng tôi nhận gia công kim khí theo mong muốn của Khách Hàng.

Gia công cơ khí theo Khách Hàng

Thế mạnh của Công ty TNHH Gia Công Cơ Khí Đồng Nai chúng tôi chính là Gia công cơ khí. Khi đến với chúng tôi Quý Khách sẽ luôn an tâm với sản phẩm của mình, sản phẩm luôn luôn hoàn thành đúng thời gian đã giao ra, hình dáng đúng với bản vẽ.

Các hình thức và phương pháp gia công cơ khí

Gia công kim khí gồm có hai hình thức là phương pháp gia công truyên thống và phương pháp gia công hiện đại.

Phương pháp gia công cơ khí truyền thống là hình thức kết hợp giữa dụng cụ và gia công từ các hình thức làm việc truyền thống như là mài, khoan, khoét,... để tạo nên được hình dáng của sản phẩm.

Các hình thức và phương pháp gia công cơ khí

Nhưng thời thế mỗi ngày một khác nhu cầu người sử dụng của Khách Hàng mỗi ngày một cao phương pháp này khó lòng bắt kịp được xu thế phát triển hiện nay vì thế phương pháp gia công hiện đại đã được ra đời.

Sử dụng các cắt máy cắt dây MOLIPDEN, máy Laser có lưỡi dao sắc bén để đảm bảo chất liệu được cắt một cách chính xác, chuẩn nhất và có thể cắt được những chi tiết nhỏ nhất mà phương pháp thủ công không thể thực hiện được.

Gia công tiện

Là phương pháp gia công cắt gọt có phôi, được thực hiện bằng sự chuyển động xoay tròn của phôi và dao tiện. Hiện này phương pháp giá công này đang chiếm đến 25 -30% tổng số các đơn hàng của chúng tôi.

Gia công tiện

Gia công phay

Phay cũng là phương pháp gia công khá phổ biến khi được sử dụng trong các nhà máy với 20% giá trị được sử dụng so với các công cụ khác. Phương pháp này là quá trình gia công cắt gọt kim loại nhờ chuyển động quay tròn và tịnh tiến của dao.

Gia công phay

Đối với máy cắt dây MOLIPDEN có nhiều loại khi được sử dụng theo yêu cầu như là

  • Máy cắt dây phổ thông: Loại sản phẩm này cắt được sản phẩm theo một đường thẳng  cắt được tối đa là 3 độ.
  • Máy cắt dây chuyên dụng: Loại sản phẩm này cắt được những góc độ lớn hơn 15 độ, 30 độ, 45 độ.
  • Và cuối cùng là máy cắt cỡ lớn chuyên dụng: Nhứng dòng sản phẩm này thường được chế tạo với những ray và khung đặc biệt dung để cắt cao hay ngoại cỡ.

Máy cắt Laser và ưu điểm

Là máy cắt kim loại dùng để cắt các hình dạng của sản phẩm tùy theo yêu cầu đặt ra. Công nghệ gia công cắt gọt bằng tia laser là công nghệ sử dụng các chùm tia laser để cắt các loại nguyên vật liệu gia công.

Ưu điểm khi cắt laser

Với lực cắt cực bén của Laser có thẻ cắt được trên tất cả các mặt như là kim loại, inox, thép,...

Làm việc được trong tất cả môi trường xung quanh từ rắn, lỏng, không khí,... Vì thế máy cắt Laser là một đối thủ mà không một công nghệ nào đó thể sánh được.

Ưu điểm khi cắt laser

Cắt được tất cả các sản phẩm từ dễ đến phức tạp, từ bé đến lớn một cách thuận lợi dễ dàng.

Hiểu được sự phát triển của ngành công nghiệp hiện nay chúng tôi đã không ngừng cố gắng nâng cao tay nghề của nhân viên, sẵn sàng đầu tư các thiết bị công nghiệp hiện đại để tạo ra những sản phẩm tỉ mỉ, hoàn thiện và có chất lượng đứng đầu cả nước.

Ưu điểm khi cắt laserz

Hãy đến với công ty gia công cơ khí của chúng tôi với đội ngũ làm việc có kinh nghiệm, năng động sẽ mang đến cho Khách Hàng một sự hài lòng nhất.

CÔNG TY TNHH Cơ Khí VIỆT TÍN 

  • Địa chỉ: Số 03, Lô A8, Kp 11, P. Tân Phong, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
  • Phone: 0793 713 090
  • Email: cokhiviettin@gmail.com

Dịch vụ khác