Khuôn dập cơ khí, chế tạo khuôn dập hiện đại, công nghệ cao

Trong sản xuất kinh doanh, chúng ta thường gặp và chế tạo rất nhiều các sản phẩm có hình dạng lỗ phức tạp, các hình đa giác khác nhau. Nhưng yêu cầu về số lượng lớn trong khi các việt liệu gia công tương đối khó như kim loại, inox, tôn,...

Thiết kế và chế tạo khuôn dập là một trong những phương pháp tiên tiến của gia công để chế tạo các tấm kim loại, sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Khuôn dập cơ khí, chế tạo khuôn dập hiện đại, công nghệ cao

Khuôn dập là gì và công ty chế tạo khuôn dập.

Khuôn dập là dụng cụ (thiết bị) bằng kim loại dùng để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình. Mỗi khuôn mẫu thường được chế tạo và sử dụng cho một số lượng quy trình đúc ép một sản phẩm nào đó. Kết cấu và kích thước của khuôn phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra.

Công ty chế tạo khuôn dập

Khuôn dập là làm theo những mẫu có sẵn, trong quá trình gia công khuôn mẫu là sản xuất ra những khuôn sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Từ những hình dạng, khuôn khổ đã có sẵn để chế tạo ra những sản phẩm giống như vật mẫu mà vẫn đảm bảo được các tính năng và công dụng của sản phẩm. Không làm mất đi tính hiệu quả của sản phẩm.

Công ty thiết kế khuôn dập uy tín và chất lượng

Cơ Khí Đồng Nai là công ty chuyên chế tạo khuôn dập trong lĩnh vực cơ khí, đặc biệt sản phẩm đến với khách hàng không qua trung gian nào nên giá cả được tối ưu nhất.

Công ty thiết kế khuôn dập Đồng Nai

Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công cơ khíkhuôn dập theo yêu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng. Cơ Khí Đồng Nai luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thời gian, cũng như đánh giá thành phẩm với tiêu chí chất lượng hàng đầu.

Tại sao lựa chọn Đơn Vị Cơ Khí Đồng Nai

Tuy mới chỉ hoạt động trong vòng 2 năm nhưng Công Ty Cơ Khí Đồng Nai luôn vươn lên và mang đến cho khách hàng những lợi ích khi tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị gia công cơ khí.

Tại sao lựa chọn Đơn Vị Cơ Khí Đồng Nai

- Tốc độ thiết kế và chế tạo nhanh chóng

- Dập và khắc được nhiều loại vật liệu bao gồm cả kim loại và hợp kim, phi kim

- Độ chính xác của khuôn dập gần như là tuyệt đối

- Khả năng tự động hóa cao và khuôn dập được nhiều hình dạng phức tạp yêu cầu sự chính xác cao

- Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất

Sử dụng khuôn dập cơ khí chính xác cao

Các cam kết đối với khách hàng của Công Ty Cơ Khí Đồng Nai

  •  Cam kết tất cả các loại khuôn dập do Cơ Khí Đồng Nai thiết kế đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  •  Hoàn lại 100% chi phí gia công nếu sản phẩm của chúng tôi không đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng yêu cầu.
  •  Trong quá trình thiết kế và chế tạo khuôn dập chúng tôi luôn sử dụng những dòng máy móc hiện đại nhất.
  •  Kiểm định sản phẩm khắt khe và kỹ càng trước khi giao cho khách hàng

Vậy bạn đang cần tìm một công ty thiết kế và chế tạo khuôn dập đảm bảo uy tín và chất lượng? Hãy đến với Cơ Khí Đồng Nai chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm khuôn dập với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo uy tín và chất lượng trên từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ:

Công Ty Gia Công Cơ Khí Đồng Nai

  •  Địa chỉ: Số 46/26, Khu phố 3, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
  •  Điện thoại: 0886 091 001

Dịch vụ khác