Cắt laser là gì và đơn vị cắt laser uy tín và chất lượng tại Biên Hòa

Hiện nay, phương pháp gia công cơ khí cắt laser đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước ta. Vậy gia công kim khí cắt laser là gì và nên gia công ở đợt vị nào để đảm bảo uy tín và chất lượng? Hãy để Cơ Khí Đồng Thuận giúp bạn giải quyết các vần đề này ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. đảm bảo chúng sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này cũng như tìm được một đơn vị theo đúng nhu cầu.

Gia công cắt laser là gì

Gia công cơ khí cắt Laser là một hình thức gia công sử dụng các loại máy cắt có hệ thống tia laser. Chùm tia laser phát ra với nguồn năng lượng lớn giúp bạn có thể dễ dàng cắt các vật liệu khác nhau một cách vô cùng nhanh chóng. Khi sử dụng phương pháp gia công kim khí này thì các sản phẩm đều đạt độ chính xác cao hơn rất nhiều so với các phương pháp gia công thông thường khác.

Gia công cắt laser là gì

Ngoài ra sử dụng phương pháp gia công này còn giúp người dùng tạo ra những chi tiết cho sản phẩm một các đa dạng về kiểu dáng, hình dạng và kích thước theo như yêu cầu của khách hàng. Những loại nguyên vật liệu thường được sử dụng cho phương pháp gia công này là sắt, thép, nhôm, inox,...

Nguyên lý hoạt động của các loại máy cắt laser

Các loại máy cắt laser thường hoạt động theo nguyên lý là sử dụng các chùm tia laser có nguồn nhiệt cao tập chung. Từ đó mà các thiết bị này có thể cắt được những vật liệu có độ cứng, độ dày khác nhau mà không mất quá nhiều công sức.

 • Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ bản vẻ thiết kế và tấm phôi có độ dày và kích thước theo đúng yêu cầu. Sau đó bạn cần di chuyển tấm phôi đó vào đúng vị trí và thiết lập bản vẽ trên hệ thống máy cắt laser.
 • Bước 2: Từ đầy máy sẽ phát ra một chùm tia laser có năng lượng hội tụ tại một điểm trên tấm phôi cần gia công. Nhờ vào hệ thống thấu kính thì các chùm tia sáng này sẽ sinh ra một nhiệt lớn giúp làm nóng chảy vật liệu tại điểm đó.
 • Bước 3: Với áp lực cao thì các tia laser sẽ đẩy phần nóng chảy ra khỏi tấm phôi rơi vào bên dưới các khung máy.
 • Bước 4: Đầu tia laser sẽ được di chuyển theo đúng với bản thiết kế đã được tạo sẵn để tạo ra những chi tiết, hoa văn, họa tiết, chữ cái,... cho sản phẩm theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm khi gia công cơ khí cắt laser

 •  Các sản phẩm được gia công từ hình thức này luôn đạt độ chính chính xác cao dù là các sản phẩm có hoa văn vô cùng phức tạp.
 •  Có thể gia công trên nhiều các loại nguyên vật liệu khác nhau khi sử dụng công nghệ cắt laser, điển hinhfg như sắt, thép, inox, nhôm,...
 •  Công nghệ hiện đại và an toàn, bởi công nghệ này ứng dụng khả năng tự động hóa thông qua phần mềm máy tính. Từ đó, có thể tạo nên những sản phẩm giống nhau nhờ vào khả năng lặp lại nhiều lần.
 •  Chất lượng snar phẩm gia công luôn đem lại độ hiệu quả cao, đường cắt mịn và đpẹ, sắc nét mà không bị răng cưa.

Đơn vị cắt laser uy tín và chất lượng

Cơ Khí đồng thuận là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí bằng máy cắt laser tại Biên Hòa uy tín và chất lượng. Chúng tôi được trang bị một hệ thống các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại giúp các sản phẩm luôn đạt độ chính xác cao.

Đơn vị cắt laser uy tín và chất lượng

Ngoài ra thi chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cắt laser mà chúng tôi còn có rất nhiều các dịch vụ khác như tiện, phay bào,... bởi các loại máy CNC khác. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thì chúng tôi rất hiểu tâm lý của khách hàng. Bởi vậy mà chúng tôi có thể khẳng định đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi là đơn vị gia công cơ khí

Để tìm được một đơn vị gia công cơ khí tại Biên Hòa là một việc vô cùng đơn giản vì hiện nay tại nơi đây có rất nhiều các đơn vị gia công được thành lập và đang hoạt động. Nhưng trong các đơn vị này để tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng lại là một việc rất khó. Bởi hiện nay có không ít các đơn vị lợi dụng nhu cầu gia công của khách mà chặt chém hoặc giá thành hay sử dụng các nguyên vật liệu hàng kém chất lượng.

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi là đơn vị gia công cơ khí

Vì vậy là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao thì Cơ Khí Đồng Nai đảm bảo chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bởi đến với chúng tôi các khách hàng luôn nhận được những sản phẩm chất lượng chất lượng nhất với độ chính xác cao và thời gian hoàn thành luôn đúng hẹn.

Ưu điểm khi gia công cơ khí tại Cơ Khí Đồng Thuận

Các chuyên nghành mà chúng tôi hiện đang phục vụ

 •  Chuyên cô vấn và đưa ra những giải pháp chế tạo máy giúp ích rất nhiều cho các khách hàng có nhu cầu thiết kế trang thiết bị cho việc sản xuất và phục vụ nhu cầu đời sống.
 • Nhận thiết kế vản thiết kế chi tiết theo yêu cầu của khách hàng (hoàn toàn miễn phí).
 •  Triển khai thi công các dự án gia công cơ khí chế tạo máy móc, phụ tùng ô tô, đồ gia dụng theo nhu cầu của khách hàng.
 •  Nhận gia công cơ khí chính xác bằng các giải pháp tiện, phay, bào, laser, dập,...
 •  Gia công các sản phẩm cơ khí dành cho ngành xây dựng.

Vậy bên trên là kiến thức về gia công cơ khí cắt laser và thông tin chi tiết về đơn vị của chúng tôi. Với các các ưu điểm trên thì bạn còn chần chờ gì lữa? Hãy liên hề ngay với Cơ Khí Đồng Thuận khi có nhu cầu gia công cơ khí nhé.