Công Ty TNHH Cơ Khí Đồng Thuận

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐỒNG THUẬN xin trân trọng kính chào Quý khách!

Công Ty TNHH Cơ Khí Đồng Thuận hay còn có tên gọi khác là Công Ty Gia Công Cơ Khí Đồng Nai. Chúng tôi cam kết các thiết bị máy móc được đầu tư bằng công nghệ mới cho ra các sản phẩm với độ chính xác cực kỳ cao.

Từ những nhu cầu gia công đơn giản cho đến phức tạp, Công Ty Gia Công Cơ Khí Đồng Nai luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng đề ra.

Khi đến với công ty chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo 100% sản phẩm khi gia công cơ khí CNC đều đạt độ chính xác gần như tuyệt đối.

Công Ty Gia Công Cơ khí Chính Xác Đồng Nai

Ngoài về chất lượng khi làm việc, Gia Công Cơ Khí Đồng Nai chúng tôi còn rất chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay bảng giá chúng tôi bố trí riêng một nhân viên kinh doanh chuyên xử lý, giải đáp thắc mắc yêu cầu khách hàng

Chuyên Ngành Gia Công Cơ Khí Chính Xác CNC

 Chuyên cố vấn, đua ra các giải pháp chế tạo máy, giúp ích cho Sản xuất và Phục vụ cho nhu đời sống.

 Nhận thiết kế bản vẽ chi tiết theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí.

Triển khai thi công dự án gia công cơ khí chế tạo máy, phụ tùng ô tô, đồ gia dụng theo yêu cầu.

Nhận gia công cơ khí các chi tiết bằng các phương pháp: Tiện, phay, doa lỗ, dập, CNC…

Nhận gia công giá rẻ, chất lượng, các sản phẩm cơ khí cho ngành xây dựng cam kết đúng thời hạn.

Chúng tôi xin ra là để phục Quý Khách Hàng, mọi việc làm đều hướng đến Lợi Ích - Nhu Cầu các bạn. Hãy chọn Gia Công Cơ Khí Đồng Nai vì một dịch vụ tốt, giá rẻ, thời gian thi công nhanh nhất có thể.

Hiện nay, chúng tôi và Công Ty TNHH Cơ Khí Trọng Tín là đối tác cùng nhau phát triển trên lĩnh vực gia công cơ khí CNC. Cuộc sát nhập, liên kết này với mong muốn sẽ mở rộng quy mô và mang đến sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất tại Biên Hòa Đồng Nai cả khu vực Bình Dương, THCM,...

Nếu có nhu cầu xin quý khách hàng hãy đến ngay với Cơ khí Đồng Thuận. Mọi thông tin chi tiết xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Công Ty TNHH Cơ Khí Đồng Thuận

  • Địa chỉ: Số 41E1, Khu phố 2, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0888 34 4321
  • Email: ckdongthuan@gmail.com
  • Website: https://cokhidongthuan.com