Gia công cơ khí nguội là gì và vai trò của gia công cơ khí nguội

Ngày nay, không chỉ các công ty nước ngoài chú trọng đến các gia công cơ khí nguội mà hiện nay các đơn vị ở việt nam cũng đang rất quan tâm về vấn đề này. Vậy gia công kim khí nguội là gì và đóng vai trò gì trong cuộc sống? Hãy cùng Cơ Khí Đồng Thuận tìm hiểu về vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé.

Gia công cơ khí nguội là gì và vai trò của gia công cơ khí nguội

Gia công cơ khí nguội là gì

Gia công cơ khí là việc sử dụng các loại máy móc kết hợp với công nghệ để gia công khối nguyên liệu ban đầu thành những sản phẩm có hình dạng và kích thước theo yêu cầu. Việc gia công kim khí bao gồm nhiều các phương pháp khác nhau, trong đó gia công cơ khí nguội là phương pháp đã có từ lâu đời, ra đời sau gia công đúc và rèn.

Gia công cơ khí ngội là gì

Gia công nguội còn được gọi với tên khác là gia công kim khí nguội, là một trong các phương pháp gia công kim khí cắt gọt bằng tay và sức người cũng như các dụng cụ nguội mà không cần sử dụng đến nhiệt. Các người thợ gia công có thể gia công từ các chi tiết đơn giản đến chi tiết phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao mà các thiết bị máy móc không thực hiện được.

Phân loại gia công cơ khí nguội

 • Gia công cơ khí nguội chế tạo nhằm tạo ra những chi tiết máy móc.
 • Gia công cơ khí nguội sửa chữa để làm lại hoặc bổ sung các thiết bị máy móc hỏng, điều chỉnh lại máy móc để hoạt động ở trạng thái bình thường.
 • Gia công cơ khí nguôi giúp sửa chữa dụng cù nhằm mục đích sửa chữa, thay thế, phục hồi các dụng cụ như các dụng cắt gọt, dụng cụ đo,...
 • Gia công cơ khí nguội giúp lắp ráp nhằm tập trung những chi tiết máy thành máy móc và thiết bị hoàn chỉnh.

Ứng dụng của gia công cơ khí nguội

Chính vì có sự đa dạng về các loại hình gia công mà gia công cơ khí nguội được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Để sản phẩm trên có những chất lượng tốt nhất thì đòi hỏi người thợ phải biết phân tích một cách tỉ mỉ và sử dụng các công cụ để gia công một cách chính xác.

Ứng dụng của gia công cơ khí nguội

Trừ một số việc được cơ khí hóa thì được dùng máy để gia công còn lại hầu hết được sử dụng bằng tay. Do đó nếu không có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thì các sản phẩm rất khó có thể đạt được chất lượng và độ chính xác cao.

Đơn vị gia công cơ khí nguội chất lượng nhất

Cơ Khí Đồng Thuận là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực gia công cơ khí và đã từng gia công cho rất nhiều các đơn vị. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm làm việc đã từng gia công cho rất nhiều các khách hàng. Bởi vậy mà chúng tôi có thể đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu gia công của khách hàng.

Đơn vị gia công cơ khí nguội chất lượng nhất

Vì sao nên lựa chọn Cơ Khí Đồng Thuận

Hiện nay, để tìm được một công ty gia công cơ khí là một việc không khó, bởi ngành này đang rất phát triển và được nhà nước, chính phủ nước ta khuyến khích rất nhiều. Tuy nhiên thì để có thể tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng lại là một việc vô cùng khó. Bởi hiện nay, có không ít các đơn vị lợi dụng nhu cầu của khách hàng mà sử dụng các loại nguyên vật liệu kém chất lượng trong quá trình gia công để tăng lợi nhuận của đơn vị.

Vì sao nên lựa chọn Cơ Khí Đồng Thuận

Bởi vậy, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và được rất nhiều khách hàng đánh gia cao khi sử dụng dịch vụ gia công cơ khí của chúng tôi thì Cơ Khí Đồng Thuận sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đến với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm khi đến với Cơ Khí Đồng Thuận

 •  Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nhận được rất nhiều sự đánh giá cao của khách hàng.
 •  Dịch vụ gia công nhanh chóng và luôn hoàn thành trong thời hạn nhanh nhất với khách hàng.
 •  Giá thành gia công vô cùng hợp lý và luôn có giá thành rất rẻ dành cho khách hàng.
 •  Các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với độ chính xác gần như tuyệt đối.
 •  Dịch vụ bảo hành uy tín, các sản phẩm đều có thời hạn bảo hành lên đến 2 năm.

 Vậy bên trên là những thông tin chi tiết về gia công cơ khí nguội và vai trò của gia côngí nguội mà Cơ Khí Đồng Thuận gửi đến các khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Gia Công Cơ Khí Đồng Nai

 •  Địa chỉ: Số 46/26, Khu phố 3, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 •  Điện thoại: 0886 091 001
 •  Email: giang@anhlinh.net