Gia công cơ khí chính xác CNC Đồng Nai

Gia công cơ khí chính xác CNC là loại hình gia công đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhiều nhất dành cho các doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay. Bởi vậy mà yêu cầu về các sản phẩm khi gia công cũng đang trở lên ngày một cao, các sản phẩm khi đến với người dùng đều phải có chất lượng cũng như độ chính xác vượt bậc.

Gia công cơ khí chính xác CNC Đồng Nai

Hiểu được điều này thì Cơ Khí Đồng Thuận xin giới thiệu đến với các khách hàng dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC tại Đồng Nai. Đảm bảo chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với các sản phẩm gia công của chúng tôi.

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC Đồng Nai

Các sản phẩm được sản xuất từ gia công cơ khí chính xác CNC thì luôn có độ chính xác cao và có thể sử dụng trên rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Hình thức gia công này còn có thể gia công các linh kiện, thiết bị máy móc,... giúp thúc đẩy sự phát triển cho các công ty, danh nghiệp và rất nhiều những lĩnh vực khác trên thị trường hiện nay. 

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC Đồng Nai

Vậy bạn đang có nhu cầu gia công cơ khí CNC tại Đồng Nai thì hãy đến với Cơ Khí Đồng Thuận của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang có một xưởng sản xuất rất lớn được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại. Ngoài ra chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể điều khiển rất nhiều các loại máy CNC khác nhau. Đảm bảo chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Quy trình gia công cơ khí tại Cơ Khí Đồng Thuận

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng những hình thức gia công tốt nhất.
 • Bước 2: Tạo bản thiết kế và chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu, nhân công và các thiết bị để tiến hành gia công.
 • Bước 3: Tiến hành gia công sản phẩm theo đúng với bản thiết kế và nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm và tiến hành đóng gói vận chuyển cho khách hàng.
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra sản phẩm và tiến hành thanh toán hợp đồng.

Quy trình gia công cơ khí tại Cơ Khí Đồng Thuận

Vì sao nên lựa chọn Cơ Khí Đồng Thuận của chúng tôi

Hiện nay để tìm được một công ty gia công cơ khí tại Đồng Nai là một việc rất dễ, các bạn chỉ cần lên mạng và tìm kiếm với từ khóa "gia công cơ khí chính xác CNC" là có đến hàng trăm, hàng nghìn các kết quả để các bạn lựa chọn. Nhưng trong hàng trăm, hàng nghìn các kết quả này, để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng lại là một việc rất khó.

Vì sao nên lựa chọn Cơ Khí Đồng Thuận của chúng tôi

Bởi hiện nay có không ít đơn vị vì lợi ích cá nhân mà sử dụng những loại nguyên vật liệu kém chất lượng để gia công cũng như chặt chém giá thành gia công đối với khách hàng. Vì vậy mà Cơ Khí Đồng Thuận sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng khi có nhu cầu gia công cơ khí chính xác CNC tại Đồng Nai.

Là một đơn vị uy tín và chất lượng đã có nhiều năm hoạt động thì chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với chúng tôi. Chắc chắn đến với chúng tôi khách hàng sẽ có những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của Cơ Khí Đồng Thuận

 • Là đơn vị uy tín đã hoạt động được nhiều năm và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.
 •  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.
 •  Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.
 •  Giá thành hợp lý và luôn có nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
 •  Sản phẩm gia công luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và có độ chính xác gần như tuyệt đối.
 •  Luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần.
 •  Miễn phí vận chuyển dành cho các khách hàng thuộc tỉnh Đồng Nai.

Các dịch vụ gia công mà chúng tôi hiện đang cung cấp

Để đáp ứng được nhu cầu gia công của khách hàng thì hiện nay Cơ Khí Đồng Thuận đang cung cấp rất nhiều những dịch vụ gia công khác nhau. Nếu kể hết các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay, thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Bởi vậy mà dưới đây chúng tôi chỉ kể đến các dịch vụ gia công cơ khí được khách hàng ưa chuộng nhất của chúng tôi.

Các dịch vụ gia công mà chúng tôi hiện đang cung cấp

Dịch vụ gia công phay

Gia công phay là dịch vụ gia công  cơ khí được ưa chuộng nhất của chúng tôi hiện nay. Dịch vụ gia công này của chúng tôi sử dụng phương pháp cắt và gọt dựa trên các chuyển động của phôi và lưỡi dao. Phương pháp này hiện nay, cũng đang được sử dụng rất rộng rãi, giúp các khách hàng tiết kiệm được nguyên vật liệu và cho năng suất cao.

Dịch vụ gia công phay

Dịch vụ gia công tiện

Gia công tiện là dịch vụ gia công cơ khí chính xác của chúng tôi sử dụng phương pháp chuyển động do phôi quay tròn và chuyển động tiến dao. Đây cũng là dịch vụ gia công rất thông dụng của chúng tôi. Hình thức gia công này có thể gia công trên rất nhiều những dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ khách hàng.

Dịch vụ gia công tiện

Dịch vụ gia công cắt laser

Gia công cắt laser là phương pháp gia công sử dụng chùm tia sáng laser để tạo ra những sản phẩm có độ chính xác gần như tuyệt đối. Về cơ bản thì quá trình gia công này dựa trên chủ yếu là nhiệt độ để cắt các loại nguyên vật liệu để tạo hình cũng như cắt sản phẩm.

Ngoài ra thì hình thức gia công này không mấy lý tưởng khi sử dụng cho các loại nguyên vật liệu có tính chất dẫn nhiệt và phản xạ ánh sáng như nhôm và đồng.

Dịch vụ gia công cắt laser

Vậy bên trên là dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC tại Đồng NaiCơ Khí Đồng Thuận gửi đến các khách hàng của chúng tôi. Vậy với nhiều những ưu điểm vượt trội trên của chúng tôi, nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Dịch vụ khác