Nhận gia công cơ khí chính xác tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu về sử dụng dịch vụ gia công cơ khí chính xác? Bạn cần một công ty uy tín để đảm bảo những sản phẩm của mình được gia công một cách chính xác tối đa. Hãy cùng chúng tôi đón xem nội dung sau, hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những thông tin cần thiết.

Công Ty TNHH Cơ Khí Trọng Tín chuyên nhận gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu tại TPHCM và các khu vực lân cận với số lượng đặt hàng linh hoạt. Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm sau gia công với độ chính xác cao kể cả những chi tiết phức tạp nhất.

Cơ Khí Trọng Tín nhận thiết kế, sản xuất, gia công chính xác thành phẩm hợp kim bằng hệ thống máy móc CNC hiện đại đem lại chi tiết cơ khí chính xác vô cùng cao. Chúng tôi cam kết chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng trên nhiều lĩnh vực: phụ tùng xe máy, phụ tùng ô tô, công nghiệp tự động, thiết bị điện tử kể cả vật gia dụng trong đời sồng hằng ngày.

Gia công cơ khí chính xác TPHCM
Gia công cơ khí CNC

Hình ảnh thiết bị và sản phẩm đang thực hiện quy trình gia công cơ khí,

Trong suốt 10 năm qua, với đội ngũ kỹ thuật và nhân công lành nghề, kinh nghiệm cao kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị thông minh và tiên tiến nên chúng tôi rất tự tin khi tiếp nhận đơn hàng của khách hàng kể cả yêu cầu khắt khe nhất.

Không những thế nhờ vào sự chuyên môn hóa trong nghề gia công cơ khí chúng tôi có thể tiếp nhận tất cả đơn hàng với số lượng theo yêu cầu, dù ít hay nhiều Cơ Khí Trọng Tín vẫn vui lòng phục vụ quý khách hàng.

Ngoài chất lượng và nhận gia công với số lượng linh hoạt thì chúng tôi còn có ưu thế nổi bật là phương châm phục vụ chuyên nghiệp cùng giá thành gia công cơ khí rất cạnh tranh tại khu vực TPHCM.

Để đáp ứng tốt mọi yêu cầu về chất lượng cho sản phẩm khi gia công thì các thiết bị, cơ sỡ máy móc cơ khí chính xác là điều không thể thiếu đối với một công ty chuyên nghiệp như chúng tôi. Để bắt kịp xu hướng và không ngừng cải thiện độ chính xác của sản phẩm khi thực hiện, Cơ Khí Trọng Tín luôn bảo trì và nâng cấp hệ thống máy móc khoảng 3 năm/lần.

Hệ thống máy tiện CNC, Phay CNC, Cắt CNC,...và hàng loạt loại máy hiện đại khác đáp ứng gia công các chi tiết máy có nhiều chi tiết cầu kì và có thể gia công nhiều loại chi tiết khác nhau, đảm bảo độ chính xác cực cao và co dung sai là 0.005".

Hình Thức Gia Công Cơ Khí Chính Xác Tại TPHCM

Các sản phẩm gia công cơ khí chính xác hiện nay chủ yếu được phân loại vào 2 hình thức gia công bằng máy phay CNC và máy tiện CNC.

  • Gia công bằng máy phay CNC: Những mặt hàng, sản phẩm yêu cầu như: phay mặt, phay ranh, khoản lỗ, doa lỗ với độ chính xác gần như tuyệt đối thì máy phay CNC 4 trục tại Cơ Khí Trọng Tín chúng tôi sẽ giúp các bạn yên tâm về sản phẩm của mình.
  • Gia công bằng máy tiện CNC: Phương pháp này áp dụng công cụ cắt có chuyển động xoay tròn nên những thành phẩm khi tạo ra hầu hết là các sản phẩm có chuyển động xoay tròn tương ứng. Đây là bộ máy tiên tiến nên sở hữu nhiều chức năng ưu việt gia công đảm bảo hoàn thiện chi tiết cơ khí chính xác rất cao như gia công ren, tiên trong, tiện ngoài, trong, cắt mặt, tiện bậc,...

Các hình thức gia công cơ khí tại TPHCM

Sau khi trải qua 1 trong 2 phương pháp để gia công thành phẩm trên chúng tôi còn đảm bảo và tăng sự chính xác của sản phẩm bằng việc xử lý thông qua công đoạn gia công nhàm, mài, đánh bóng,...

Vật Liệu Gia Công Cơ Khí Chính Xác

Trên thị trường ngày nay những sản phẩm được gia công là vô số không kể siết, để đáp ứng nhu cầu của các bạn chúng tôi xin đưa ra một vài vật liệu thông dụng và phù hợp với sản phẩm cần gia công. Ngoài những sản phẩm, vật liệu gia công liệt kê bên dưới nếu không phù hợp bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi tư vấn qua hotline: 0906540182 (Mr Quý).

  • Thép không gỉ: SUS420, SUS304, SUS440, SUS430, SUS316,...
  • Thép: SKS3, SKD11, SKD61, SCM440, S45C, S50C,  S55C, SS400,…
  • Nhôm: A5052,  A6061, A7075,...

Vật liệu gia công cơ khí

Chất lượng sản phẩm cao cùng phương chăm phục vụ tốt đã dần đưa thương hiệu Cơ Khí Trọng Tín ngày một vươn lên tầm cao mới. Hiện nay, chúng tôi đã là một trong những đối tác của công ty lớn trên 3 khu vực của Miền Đồng Nam Bộ: Đồng Nai, Bình Dương và THCM.

Tư lúc mới thành lập cho đến nay công ty gia công cơ khí đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng, chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn. Hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm gia công cơ khí CNC có độ chính xác cao nhất, giá cạnh tranh để không làm các các thất vọng.

Một số hình ảnh về thiết bị và sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Sản phẩm gia công cơ khí chính xác
Sản phẩm: 13pcs BT50 NBc13 4pcs/Sk25 6pcs/Taro 2pcs/ C20 1pcs được gia công với độ chính xác rất cao.
Sản phẩm gia công cơ khí chính xác 02
Sản phẩm: Bt40 C20 hàng, chất lượng cao chuyên sử dụng cho thiết bị chạy tốc độ cao.
Thiết bị máy móc gia công cơ khí
Không gian, trang thiết bị máy móc hiện đại để thực hiện gia công sản phẩm theo mọi yêu cầu khách hàng.

Các bạn cần tư vấn báo giá về dịch vụ gia công cơ khí chính xác xin hãy nhắc máy và gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có cơ hội phục vụ các bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

Dịch vụ khác