Nhận gia công sắt, thép

Trong các ngành xây dựng, giao thông, công trình,... hiện nay. sắt thép được xem là nguyên liệu cốt lõi. Các nguyên vật liệu này giúp tạo nên xương sống cho toàn bộ các công trình mà không thể thay thế.

Với nhu cầu ngày càng tăng cao, đi cùng với sự phát triển đô thị hóa và nhu cầu sử dụng vật liệu gia công của các đơn vị nên ngành gia công cơ khí đang ngày càng phát triển. Bởi vậy ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin chi tiết về ngành này.

.Nhận gia công sắt, thép

Gia công sắt, thép

Sắt thép là một trong những nguyên vật liệu thường được dùng trong ngành gia công cơ khí chính xác và đây cũng là một trong những nguyên liệu sản xuất không thể thiếu của thời đại hiện nay. Chính vì vậy mà ngành gia công sắt thép đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và dành được sự quan tâm cũng như ủng hộ phát triển của nhà nước.

Nắm bắt được xu hướng đó thì Cơ Khí Đồng Thuận xin gửi đến các bạn dịch vụ gia công cơ khí của chúng tôi. Với hệ thống các thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Gia công sắt, thép

Đôi chút về ngành gia công cơ khí sắt, thép

Gia công cơ khí sắt, thép là một phần nhỏ trong ngành gia công cơ khí hiện nay. Nhưng đây cũng chính là nguyên vật liệu chiến phầm trăm lớn nhất trong tổng số các nguyên vật liệu dùng trong gia công kim khí. Chính vì vậy các xưởng gia công kim loại cũng đang dành được rất nhiều sự chú trọng hơn vào các loại nguyên vật liệu.

Hiện nay thì gia công kim khí sắt, thép được chia làm 2 loại chính đó là gia công phôi và gia công cắt gọt. Với gia công phôi thì hình thức gia công chủ yếu là đúc, rèn, dập nóng, căn, ép,... còn đối với gia công cắt gọt thì sẽ xử dụng các loại máy CNC để cắt, phay, bào, tiện,... để sản phẩm có thể đạt độ chính xác cao nhất.

Đôi chút về ngành gia công cơ khí sắt, thép

Cơ Khí Đồng Thuận chuyên nhận gia công sắt thép

Cơ Khí Đồng Thuận chuyên cung cấp các dịch vụ gia công sắt, thép uy tín và chất lượng. Với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành gia công cơ khí chính xác thì chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn khi lựa chọn chúng tôi.

Đảm bảo đến với chúng tôi, các bạn sẽ có những sản phẩm gia công đẹp mắt và có độ chính xác gần như tuyệt đối với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm vượt trội khi gia công sắt thép tại Cơ Khí Đồng Thuận

  •  Sản phẩm cắt gọt chính xác gần như tuyệt đối, nếu sản phẩm chưa đạt độ chính xác thì chúng tôi sẽ không bàn giao cho khách hàng.
  •  Đơn vị chúng tôi sử dụng các loại thiết bị công nghệ cao nên tiết kiệm được nguyên vật liệu đầu vào mà vẫn đạt độ hiệu quả tốt nhất.
  •  Dịch vụ gia công nhanh chóng, luôn hoàn thành sản phẩm gia công đúng với thời hạn đã hẹn với khách hàng.
  •  Các sản phẩm sau khi gia công đạt tính thẩm mỹ cao và còn nguyên vẹn không bị ảnh hưởng sau khi gia công.
  •  Dịch vụ bảo hành uy tín và chất lượng, thời hạn bảo hành lên đên 5 năm.

Một vài các mẫu sản phẩm gia công sắt, thép của chúng tôi

Một vài các mẫu sản phẩm gia công sắt, thép của chúng tôi
Sản phẩm cổng sắt sau khi gia công cơ khí tại Cơ Khí Đồng Thuận.
Sản phẩm xích đu khi gia công cơ khí tại Cơ Khí Đồng Thuận
Sản phẩm xích đu của Cơ Khí Đồng Thuận.
Sản phẩm thìa, dao, dĩa của chúng tôi
Sản phẩm thìa, dao dĩa sản xuất tại Cơ Khí Đồng Thuận.

 

Sản phẩm đinh sắt của Cơ Khí Đồng Thuận
Sản phẩm đinh sắt tại Cơ Khí Đồng Thuận.
Sản phẩm kệ sắt của Cơ Khí Đồng Thuận
Sản phẩm kệ sắt của Cơ Khí Đồng Thuận.

Vậy bên trên là dịch vụ gia công cơ khí sắt, thép của chúng tôi gửi đến các khách hàng. Nếu có nhu cầu các bạn hãy liên hệ với Cơ Khí Đồng Thuận của chúng tôi nhé. Đảm bảo chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi đã lựa chọn chúng tôi.

Dịch vụ khác