Gia công Inox

Inox hay còn được gọi với cái tên là sắt không gỉ, đây là loại kim loại không còn quá xa lạ đối với người dân nước ta. Các sản phẩm gia công Inox đang ngày càng phổ biến trong cuộc sông hằng ngày của người dân như thiết bị y tế, đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp,... Bởi vậy mà chúng ta có thể bắt gặp các loại vật dùng được sản xuất bằng Inox này ở rất nhiều các lĩnh vực trong cuộc sống.

Gia công Inox

Vậy bạn cũng đang có nhu cầu gia công cơ khí Inox nhưng bạn chưa tìm hiểu gì về hình thức gia công này và bạn đang không biết lựa chọn đơn vị nào? Hãy tham khảo ngay bài viết này của Cơ Khí Đồng Thuận để hiểu hơn về ngành gia công này cũng như tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng nhất nhé.

Vậy gia công Inox là gì?

Gia công Inox là hoạt động gia công phôi như cắt, hàn, khoan,... để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao và hoàn thiện cao. Nhờ có việc gia công cơ khí Inox nên các sản phẩm luôn đạt độ hoàn mỹ cao, tạo ra nhiều giá trị trong đời sống hiện nay.

Cũng giống như các vật liệu cơ khí khác thì Inox cũng có rất nhiều những ưu điểm khác như bền, không từ tính, không gỉ, không bám bẩn và luôn sáng bóng. Chính vì thế mà ngày nay gia công kim khí Inox đã trở nên phổ biến và đã có rất nhiều ở các xưởng gia công cơ khí trên cả nước đang kinh doanh dịch vụ này.

Vậy gia công Inox là gì

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại vật liệu Inox như Inox 201, Inox 304 hay Inox 420. Việc sử dụng loại vật liệu Inox nào thì còn phụ thuộc vào từng yêu cầu trên mỗi sản phẩm khác nhau.

 Xem thêm: Dịch Vụ Gia Công Sắt, Thép.

Cơ Khí Đồng Thuận cơ sở gia công Inox hàng đầu trên thị trường hiện nay

Cơ Khí Đồng Thuận là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác như cắt, khoan, hàn,... để tạo ra những sản phẩm có chất lượng và độ chính xác cao. Nhờ có việc gia công Inox nên các sản phẩm luôn đạt độ hoàn mỹ cao, tạo ra nhiều những sản phẩm hữu ích trong cuộc sống hiện nay.

Cơ khí Đồng Thuận, cơ giả sa công cơ khí Inox

Thông thường chúng tôi sẽ nhận bản vẽ thiết kế từ các công ty hoặc doanh nghiệp, các mẫu sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn với nhiều những ưu điểm vượt trội của mình.

Ưu điểm vượt trội của Cơ Khí Đồng Thuận

  • Là đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.
  •  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình hết minh với công việc.
  •  Dịch vụ sản xuất và lắp đặt nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.
  •  Bảo hành uy tín, thời hạn bảo hành các sản phẩm lên đến 24 tháng.
  •  Giá thành gia công hợp lý, luôn có nhiều các trương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Quy trình gia công và lắp đặt của chúng tôi

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu và bản thiết kế của khách hàng.
  • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các các loại nguyên vật liệu tiến hành sản xuất.
  • Bước 3: Tiến hành gia công sản phẩm theo đúng nhu cầu của khách hàng.
  • Bước 4: Hoàn thiện và phun sơn cho sản phẩm gia công.
  • Bước 6:  Đóng gói và vận chuyển hàng cho khách hàng.

Quy trình gia công và lắp đặt của chúng tôi.

Vậy bên trên là dịch vụ gia công Inox của chúng tôi gửi đến các khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu gia công cơ khí thì hãy đến với Cơ Khí Đồng Thuận để được tư vấn cũng như báo giá gia công nhé.

Dịch vụ khác