Nhận gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công cơ khí chính xác là một trong các dịch vụ cần thiết đóng vai trò quan trọng để góp phần phát triển cho nền công nghiệp nước ta. Bởi vậy mà ngành này hiện nay đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của nhà nước và chính phủ.

Nắm bắt được điều này thì Cơ Khí Trọng Tín xin gửi đến các bạn dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu của chúng tôi. Đảm bảo với dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhận gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu của Cơ Khí Trọng Tín

Cơ Khí Trọng Tín xin giới thiệu với các khách hàng của chúng tôi dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu. Với lợi thế có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành gia công cơ khí và được rất nhiều khách hàng đành giá cao về chất lượng dịch vụ thì chúng tôi đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu của Cơ Khí Trọng Tín

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại thì dịch vụ gia công kim khí của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo đến với chúng tôi khách hàng sẽ có những sản phẩm gia công chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất, cũng như có độ chính xác gần như tuyệt đối.

Quy trình gia công cơ khí theo yêu cầu của chúng tôi

 • Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi nhu cầu của khách hàng một cách cụ thể và chính xác.
 • Bước 2: Tư vấn phương án gia công tối ưu nhất cho khách hàng và thực hiện báo giá dịch vụ của chúng tôi.
 • Bước 3: Xin ý kiến của khách hàng để chốt phương án gia công, cũng như chuẩn bị đầy đủ các loại máy móc và nguyên vật liệu cần thiết.
 • Bước 4: Tiến hành gia công theo đúng với nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm và tiến hành kiểm tra về độ chính xác cũng như là chất lượng của sản phẩm.
 • Bước 6: Tiến hành giao hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Ưu điểm vượt trội của Cơ Khí Trọng Tín

 •  Là đơn vị uy tín và chất lượng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc
 •  Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao
 •  Dịch vụ gia công nhanh chóng và tiện lợi luôn hoàn thành đúng hẹn với khách hàng
 •  Các sản phẩm gia công luôn đạt chất lượng tốt nhất với độ chính xác gần như tuyệt đối
 •  Các dịch vụ của chúng tôi luôn có giá thành rất rẻ và có nhiều những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
 •  Hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại

Các sản phẩm gia công mà chúng tôi đang cung cấp

Bởi gia công cơ khí hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau nên hiện nay, chúng tôi đang nhận gia công rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm mà chúng tôi hiện đang cung cấp

Đồ Jig-gá

Đồ Jig là những thiết bị dùng để kiểm soát vị trí hoặc chuyển động của các bộ phận của công cụ khác. Dịch vụ gia công đồ gá của Cơ Khí Trọng Tín luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm đạt độ chính xác cao nhất.

Chúng tôi nhận gia công đa dạng các loại đồ gá như gá hàn, gá phay,... nhằm đáp ứng những tiêu chí cần thiết đê đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình sản xuất.

Đồ Jig-Gá

Gia công chi tiết máy móc

Các chi tiết máy móc là những loại linh phụ kiện quan trọng dùng để lắp đặt các loại máy móc cũng như thiết bị. Khi khách hàng gia công cơ khí chi tiết máy móc ở chỗ chúng tôi sẽ được đảm bảo về độ chính xác gần như tuyệt đối của những chi tiết máy móc theo đúng với yêu cầu của bản vẽ.

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác của chúng tôi loại bỏ được hầu hết những bề mặt dẹp và những khuyết điểm, để tạo ra những sản phẩm chi tiết hoàn chỉnh, đảm bảo về độ bền và tính an toàn đến với người sử dụng.

Gia công chi tiết máy móc

Gia công khuôn mẫu

Chúng tôi chuyên nhận gia công cơ khí theo đúng không mẫu và yêu cầu nhằm đảm bảo các sản phẩm chuẩn theo thiết kế. Để đạt được độ chuẩn xác cao thì trong quá trình gia công vả sản xuất các sản phẩm, luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ bởi hệ thống các loại máy CNC, được điều khiển bởi các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đảm bảo chúng tôi có thể gia công mọi loại khuôn mẫu hiện nay nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn giản cho đến phức tạp.

Gia công khuôn mẫu

Gia công thiết bị hỗ trợ

Những sản phẩm hỗ trợ như tủ dụng cụ, băng truyền, thang xếp,... đều được Cơ Khí Trọng Tín gia công cơ khí chính xác theo đúng với yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ chính xác, độ bền và đảm bảo công dụng của sản phẩm.

Gia công thiết bị hỗ trợ

Vì sao nên lựa chọn Cơ Khí Trọng Tín thay vì đơn vị khác

Như các bạn đã biết thì hiện nay để tìm được một công ty gia công cơ khí là một việc không hề khó. Bởi hiện nay do nhu cầu của khách hàng nên có rất nhiều các đơn vị gia công kim khí được thành lập và hoạt động. Nhưng trong rất nhiều các đơn vị này thì để lựa chọn được một đơn vị gia công cơ khí chính xác uy tín và chất lượng là một việc vô cùng khó.

Vì sao nên lựa chọn Cơ Khí Trọng Tín thay vì đơn vị khác

Chính vì vậy mà Cơ Khí Trọng Tín sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi có nhu cầu gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu hiện nay. Bởi chúng tôi có đầy đủ các yếu tố về hệ thống trang thiết bị, đội ngũ kỹ sư, giá thành, uy tín, chất lượng,.. để khách hàng có thể lựa chọn. Đảm bảo chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn khi đến với chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên và kỹ sư chuyên nghiệp

Để có thể đảm bảo được các yếu tố về nhân lực thì hiện nay Cơ Khí Trọng Tín đã trạng bị cho mình được một đội ngũ nhân viên (3 người) và kỹ sư (15 người) chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

Với ưu điểm vượt trội này thì chúng tôi đang được rất nhiều các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Đảm bảo đến với chúng tôi các bạn sẽ được trải nhiệm một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên và kỹ sư chuyên nghiệp

Hệ thống sản xuất trang thiết bị tiên tiến và hiện đại

Để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng theo một cách chính xác nhất thì Cơ Khí Trọng Tín đã trang bị rất nhiều các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo khách hàng đến với chúng tôi khách hàng sẽ có những sản phẩm có chất lượng và độ chính xác cao nhất.

Ngoài ra thì với hệ thống trang thiết bị này thì quy trình sản xuất của chúng tôi còn được thực hiện một cách nhanh chóng, giúp chúng tôi luôn hoàn thiện sản phẩm nhanh và đúng hẹn với khách hàng.

Hệ thống sản xuất trang thiết bị tiên tiến và hiện đại

Vậy qua bài viết trên thì nếu bạn đang có nhu cầu gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu thì hãy đến với Cơ Khí Trọng Tín nhé. Đảm bảo chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với những ưu điểm đã nêu trên của chúng tôi. Vậy còn chần chừ gì lữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé.

 Xem thêm bài viết: Nhận gia công cơ khí chính xác tại THCM

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

 • Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.
 • Điện thoại: 02513894173.
 • Email: cktrongtin@gmail.com.

Dịch vụ khác