Gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác hiện nay đang là một ngành rất được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và kinh doanh. Khác với các loại gia công khác, gia công chính xác sử dụng rất nhiều công cụ, máy móc hiện đại để nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện và có độ hoàn hảo gần như tuyệt đối cao.

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công, tạo ra các loại sản phẩm có kích thước từ bé đến lớn được sử dụng hàng ngày quanh ta, vì đây là tất cả các sản phẩm đòi hỏi sự hoàn thiện cao nên đã ra đời ngành gia công cơ khí chính xác. 

Sử dụng những công nghệ hiện đại để tạo ra các sản phẩm tốt, luôn đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn phát triển của ngành công nghiệp hiện đại. Áp dụng theo nguyên lý vật lý và tạo ra các sản phẩm có ích cho người sử dụng.

"Cơ khí" là hai chữ khi nhắc đến là mọi gười luôn nghĩ đến sắt, thép,..., những sản phẩm được tạo ra từ hình thức gia công tiện, khuôn dập nguội, phay bào,... Nên có thể coi gia công cơ khí chính xác chính là ngành tạo ra những sản phẩm chuyên dùng trong tất cả đời sống của con người.

Ưu điểm và đặc điểm của loại gia công này là:

 • Có chất liệu bền, cứng chịu được khả năng tác động cao.

 • Làm việc được trong môi trường hóa chất mà không làm giảm chất lượng của sản phẩm.

 • Có khả năng chống bị ăn mòn cao.

 • Có khả năng tạo ra những chi tiết nhỏ nhất mà vẫn có được độ chính xác cao.

 • Tạo được sự nhẵn bóng cho sản phẩm.

 • Giảm thời gian hoạt động cho  nhiều công đoạn gia công khác.

 • Đạt công suất hiệu quả cao đối với các sản phẩm có những chi tiết nhỏ, rắc rối.

Đặc điểm của gia công cơ khí chính xác

 • Gia công cơ khí kim loại bằng áp lực, nhằm tạo ra hình dáng cho sản phẩm và đảm bảo về chất lượng cho năng suất làm việc tốt. Do đó áp lực là một công đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình hình thành nên sản phẩm.

  Đặc điểm vật liệu được gia công bằng áp lực là sau khi thay đổi về hình dáng xong còn thay đổi cả về tính chất lý hóa của vật liệu, nên hiện nay có rất nhiều ngành công ghiệp sử dụng áp lực để tạo ra sản phẩm theo có hình dạng như mong muốn của mình.

Sản phẩm của gia công cơ khí

Các sản phẩm của gia công cơ khí hiện nay, hầu hết chúng ta đều bắt gặp rất nhiều trong các doanh ngiệp với tất cả hình thức từ đơn giản đến độ phức tạp và tất cả các sản phẩm đó đều được tạo ra từ hình thức gia công cơ khí chính xác này.

Chế tạo các loại sắp thép, inox, kim loại được dùng trong gia đình, quân đội, các dụng cụ y tế. Trong các ngành cần sự tỉ mỉ cao như là các công ty sửa chữa ô tô, cầu đường, sửa chữa và chế tạo máy bay,...

 

Mục tiêu của Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Tín

 Công ty gia công cơ khí chính xác chúng tôi luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện về kỹ năng để tạo cho mình một thương hiệu hiệu riêng biệt cho công ty.

 Hoạt động vì lợi ích của công ty vì Khách Hàng, luôn đặt Khách Hàng lên hàng đầu góp phần tạo nên sự phát triển cho toàn cộng đồng.

 Từng bước nâng cao thương hiệu của sản phẩm, đầu tư máy móc, công nghệ tiên tiến, tạo ra sự đột biến và đan dạng cho từng sản phẩm tạo ra.

Lí Do Chọn Dịch Vụ Của Gia Công Cơ Khí Việt Tín

 •  Sản phẩm ra đời từ các máy móc có công nghệ hiện đại.

 •  Kích thước, hình dáng sản phẩm luôn nhẵn bóng, không bị sai về kích thước.

 • Có hệ thống hoàn chỉnh.

 • Có sự tương tác từ khách hàng với công ty.

 •  Tay nghề nhân viên luôn được cải thiện theo thời gian.

Các Sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi rất đa dạng, mang đến sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho Khách hàng.

Với Xu thế công nghiệp hóa và hiện đại hóa thì các máy móc hay các sản phẩm cơ khí, từ chi tiết, đồ gá, dụng cụ, khuôn mẫu....đều yêu cầu đồ chính xác chất lượng ngày càng cao. Vì thế các xưởng sản xuất, gia công cơ khí cũng phải cần thợ cơ khí chuyên nghiệp và công cụ máy móc phải hiện đại,..

Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng nên hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất.

Xin hãy gọi: 0793 713 090 

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Dịch vụ khác